ชื่อผู้เขียน:
ชื่อผู้ร่วมวิจัย: --ไม่ได้ระบุข้อมูล--
สาขาวิชา: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ประเภทบทความ: ตำรา
ชื่อวารสาร/ตีพิมพ์เผยแพร์: 3
วันที่ตีพิมพ์: 8 ก.ค. 2555
วันที่ขอเบิก: 1 ม.ค. 2513
จำนวนเงิน: -
คณะ: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ประเภทแหล่งเผยแพร์: ตำรา
คะแนน: 1
ปี พ.ศ.: 2555
ชื่อวารสาร/สิ่งพิมพ์ที่นำไปตีพิมพ์เผยแพร์: Functional Properties of Traditional Foods
วันที่เพิ่มข้อมูลตีพิมพ์เผยแพร์: 1 ม.ค. 2513