ชื่อผู้เขียน: ผศ.โสภณ บุญล้ำ
สาขาวิชาการ: สาขาวิชาสัตวศาสตร์
หน่วยงาน: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ประเภท(แหล่งทุน): ใน
ประเภท(การนำไปใช้ประโยนช์): การเรียนการสอน
วันที่: 29 ม.ค. 2560
แหน่งทุน: --ไม่ระบุข้อมูล--
สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ: 2560
วัตถุประสงค์: เพื่อศึกษาอัตราส่วนประสมที่เหมาะสมของสาหร่ายหางกระรอกในอาหารเป็ดไข่ เปรียบเทียบสมรรถนะการเจริญเติบโตและต้นทุนค่าอาหารในการเสี้ยงเป็ดไข่ด้วยการใช้สาหร่ายหางกระรอกผสมในสูตรอาหาร
การนำไปใช้ประโยชน์: ใช้ใน1
วันที่เพิ่มข้อมูลงานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์: 20 ก.พ. 2562