ชื่อผู้เขียน: นายอาดือนา นิโด และชิโนรส ละอองวรรณ
สาขาวิชาการ: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม
หน่วยงาน: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ประเภท(แหล่งทุน): ใน
ประเภท(การนำไปใช้ประโยนช์): การเรียนการสอน
วันที่: 10 ก.พ. 2560
แหน่งทุน: --ไม่ระบุข้อมูล--
สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ: 2560
วัตถุประสงค์: เพื่อศึกษากระบวนการผลิตไข่เค็มไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี
การนำไปใช้ประโยชน์: 1.กลุ่มไข่เค็ม อสม.ไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี สามารถเพิ่มอัตราผลิตภาพ และลดความเหนื่อยล้าของผู้ปฏิบัติงานลงได้ 2.นักศึกษาเข้าใจแนวทางการเพิ่มผลผลิตในอุตสาหกรรม ซึ่งสอดคล้องกับการศึกษาวิชาการเพิ่มผลผลิตในงานอุตสาหกรรม
วันที่เพิ่มข้อมูลงานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์: 20 ก.พ. 2562