ชื่อผู้เขียน: ผศ.ดร.สุภาพร อภิรัตนานุสรณ์
สาขาวิชาการ: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยงาน: สาขาวอทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ประเภท(แหล่งทุน): ใน
ประเภท(การนำไปใช้ประโยนช์): การเรียนการสอน
วันที่: 14 ต.ค. 2559
แหน่งทุน: --ไม่ระบุข้อมูล--
สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ: 2560
วัตถุประสงค์: 1.เผยแพร่งานวิจัยในวารสารวิชาระดับชาติหรือนานาชาติ หรือนำเสนองานวิจัยในการประชุมวิชาการ 2.ใช้ประกอบ1
การนำไปใช้ประโยชน์: ได้เผยร่งานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ (อยู่ในการพิจารณา)และใช้ประกอบ1รายวิชาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และรายงิชาเคมีอาหาร ภาคเรียนที่1/2558
วันที่เพิ่มข้อมูลงานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์: 20 ก.พ. 2562