ชื่อผู้เขียน: ผศ.ดร.สุภาพร อภิรัตนานุสรณ์
สาขาวิชาการ: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยงาน: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ประเภท(แหล่งทุน): ใน
ประเภท(การนำไปใช้ประโยนช์): การเรียนการสอน
วันที่: 4 ต.ค. 2559
แหน่งทุน: --ไม่ระบุข้อมูล--
สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ: 2560
วัตถุประสงค์: ได้ข้อมูลกากชาในส่วนผสมดินจองปลวกที่มีต่อองค์ประกอบ สมบัติทางเคมีและกายภาพของไข่เค็มไชยา ส้รางทางเลือกในการแปรรูปสินค้า
การนำไปใช้ประโยชน์: สร้างทางเลือกในการแปรรูปสินค้า
วันที่เพิ่มข้อมูลงานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์: 20 ก.พ. 2562