ชื่อผู้เขียน: ดร.พราวตา จันทโร เทพกัญญา หาญศีลวัตร
สาขาวิชาการ: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยงาน: คณะวิทยาศาสต์และเทคโนโลยี
ประเภท(แหล่งทุน): ใน
ประเภท(การนำไปใช้ประโยนช์): การเรียนการสอน
วันที่: 14 ต.ค. 2559
แหน่งทุน: --ไม่ระบุข้อมูล--
สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ: 2560
วัตถุประสงค์: เพื่อนำงานวิจัยใช้ใน1 และ เผยแพร่ผลการวิจัยสู่เกษตรกร นักวิชาการ และผู้สนใจ
การนำไปใช้ประโยชน์: 1.การใช้ประโยชน์เชิงวิชาการ ได้แก่ นำเสนอวิจัยหัวข้อผลของวิธีการเตรีมเบื้องต้นต่อคุณภาพของมันสำปะหลังแผ่นทอดกรอบในที่ประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฎ สุราษฎร์ธานีวิจัยครั้งที่11 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎ สุราษฎร์ธานี
วันที่เพิ่มข้อมูลงานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์: 20 ก.พ. 2562