ชื่อผู้เขียน: นายกฤตภาส จินาภาค
สาขาวิชาการ: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยงาน: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ประเภท(แหล่งทุน): ใน
ประเภท(การนำไปใช้ประโยนช์): การเรียนการสอน
วันที่: 14 ต.ค. 2559
แหน่งทุน: --ไม่ระบุข้อมูล--
สังกัด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ: 2560
วัตถุประสงค์: 1. เพื่อศึกษาปริมาณสารให้ความหวานและผลของสารให้ความคงตัวต่อคุณภาพไอศกีมโยเกอร์ตข้าวกล้องงอกพันธุ์หอมไชยา 2. เพื่อศึกษาปริมาณสารอาหารในไอศกรีมโยเกิรืตข้าวกล้องงอกพันธุ์หอมไชยา3. เพื่อศึกษาการยอมรับของผู้บริดภคและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในระหว่างการเก็บรักษาไอศกรีมดยเกิร์ตข้าวกล้องงอกพันธุ์ไชยา
การนำไปใช้ประโยชน์: สามารถนำไปใช้ใน1และจัดอบรมสร้างอาชีพให้กับกลุ่มผุ้ที่สนใจ
วันที่เพิ่มข้อมูลงานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์: 20 ก.พ. 2562